Sử dụng đèn thả mà quá nhiều màu sắc

Sai lầm khi sử dụng đèn trang trí dạng thả trong nhà?

Posted by

Ngoài những loại đèn trang trí dạng ốp trần thì cũng rất nhiều người ưa chuộng sử dụng kiểu đèn thả trần cho không gian. Kiểu đèn trang trí dạng thả trần bạn có thể sử dụng cho cả phòng khách, phòng ăn, hay phòng ngủ góp phần làm cho không gian thêm sinh động và giúp không gian sang trọng hơn. Đèn trang trí cũng giúp mang một luồng khí mới vào không gian nhà cho bạn, nhưng nếu bạn sử dụng đèn thả trần sai cách thì cũng sẽ khiến cho không gian trở nên chật chội, và thiếu tính thẩm mỹ hơn. Song nhiều người mắc phải những lỗi sai lầm lớn khi sử dụng loại đèn này.

Lỗi thứ nhất: Sử dụng đèn thả mà quá nhiều màu sắcSử dụng đèn thả mà quá nhiều màu sắc

Đây là một trong những lỗi rất phổ biến nhất, nhiều người cho rằng việc kết hợp nhiều màu sắc sẽ càng làm cho không gian nhà trở nên lung linh hơn. Nhưng điều này hoàn toàn ngược lại, vì nếu bạn sử dụng quá nhiều màu sẽ càng khiến cho căn phòng của bạn trở nên rối mắt hơn. Theo kinh nghiệm của KTS thì bạn có thể sử dụng đèn trang trí dạng thả này nên có ánh sáng vàng nhạt, trắng nhẹ, trắng ấm và cũng nên khéo léo kết hợp với đèn ốp trần sẽ làm cho mọi không gian gia đình bạn thêm ấm cúng và sang trọng hơn.

Lỗi thứ hai: Không biết bố trí ánh sáng đèn led ở đâuKhông biết bố trí ánh sáng đèn led ở đâu

Dù bạn đã chọn được đèn thả trang trí đẹp và phù hợp nhưng không biết bố trí ở đâu cho hợp lý cũng sẽ khiến làm mất giá trị của chiếc đèn và tính thẩm mỹ cho căn phòng. Theo chia sẻ của nhiều người thì nếu trong phòng bếp thì bạn cũng có thể treo đèn thả trần ở khu vực là bàn ăn, và nên chọn ánh sáng vàng sẽ tạo ra không gian ấm cúng. Nếu là phòng ngủ hoặc là phòng đọc sách thì bạn nên chọn đèn thả ánh sáng vàng nhẹ cũng sẽ giúp mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất.

Lỗi thứ ba: Chọn đèn thả có vòng chiếu sáng quá lớnChọn đèn thả mà có vòng chiếu sáng quá lớn

Chọn đèn trang trí phòng khách cũng cần phải phụ thuộc vào diện tích của căn phòng. Nhiều người chọn đèn thường có vòng chiếu sáng quá lớn vừa gây lãng phí lại vừa tốn điện. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn rằng nên chọn đèn thả trần vừa phải sẽ phù hợp với không gian sẽ giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Trên đây chính là 3 lỗi thường gặp khi trang trí đèn thả trần trong không gian nội thất cho bạn tham khảo. Với việc bố trí đèn trang trí sao cho hài hòa với màu sơn, gạch lát nền, và cả với không gian tổng thể của ngôi nhà sẽ càng làm cho không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *