Cửa ra vào đối diện với ban công

Những đại kị trong phong thủy nhà ở mà bạn nên tránh!

Posted by

Cửa ra vào đối diện với ban công :

Những đại kỵ trong phong thủy nhà ở cần phải tránh tuyệt đối là cửa ra vào đối diện với ban công. Cửa ra vào chính nếu đối diện với ban công sẽ phạm vào quy luật “ Xuyên tâm sát “ , tức sẽ khiến trong nhà tiền bạc khó mà tích tụ , tất có việc phải dẫn tới phá tài. Nếu cửa sổ mở ra ban công hoặc  bên ngoài có ánh nắng chiếu vào  sẽ chiếu đúng vị trí chính diện với bếp hoặc thẳng ra cửa đi lại chính ,  hãy nên sử dụng rèm cửa che chắn thường xuyên liên tục.Cửa ra vào đối diện với ban công

Ban công đối diện với bếp :

Ban công cũng không thể đối diện trực tiếp với phòng bếp , đây cũng có thể coi là một loại xuyên tâm như trên , làm giảm khả năng đoàn tụ nhất trí trong nhà , gia đình sẽ trở nên khó hòa thuận , hạnh phúc. Đây cũng là một trong những đại kỵ của phong thủy  nhà ở.

Phòng ngủ không có cửa sổ :

Khi thiết kế phòng ngủ , bạn nên lưu ý là bất kỳ phòng ngủ nào đều cần phải có cửa sổ , đây là chỗ giúp cho dòng chảy không khí được lưu thông , bên cạnh đó giúp cho không gian trong phòng sáng sủa và tạo cảm giác thông thoáng , dễ chịu. Phía vị trí cửa sổ , bạn nên thiết kế rèm cửa để tránh ánh sáng Mặt Trời trực tiếp , tránh được cường độ đèn cao áp mạnh. Nếu bạn không  thiết kế hợp lý , phạm phải những điều cấm kỵ trên người ở căn phòng sẽ cảm giác khó chịu , cuộc sống ngột ngạt , mất ngủ hay dễ cáu gắt,  bên cạnh đó có thể mắc một số căn bệnh ngoài da , việc học tập và làm việc không được suôn sẻ.

Cửa phòng ngủ đối diện với tấm gương lớn :

Gương phòng ngủ có tác dụng phản xạ rất mạnh , đây là các dòng sát khí hung tiến thẳng vào trong phòng bạn , điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe chó các thành viên và khiến chủ nhân căn phòng bị cản trở , giấc ngủ không sâu .

Không sơn nhà màu xanh lục :Không sơn nhà màu xanh lục

Trong phong thủy , màu xanh lục thu hút người nhất . Do đó , có khá  nhiều người có sở thích sử dụng nhiều đồ trang tr hay sơn tường nhà  màu xanh lục . Nhưng nếu trong nhà bạn xuất hiện tông màu này quá  nhiều rất có thể sẽ  khiến bạn rất khó tập trung tinh thần  dẫn tới  không có lợi cho sự nghiệp và học tập.

Kỵ  sơn nhà màu đen :

Là một màu luôn mang lại sự huyền bí nhưng ẩn  dấu trong đó là sự sang trọng  . Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu , mọi cái không tốt của cong người. Vì thế , một số người vì sở thích của mình mà đã không tuân theo phong thủy ,  khi trang trí thích sử dụng một số đồ gia dụng như sofa , ghế , bàn ăn màu đen. Tuy nhiên , theo phong thủy nhà có quá nhiều màu đen sẽ đem lại sự không may mắn cho gia đình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *