Sử dụng màu sắc làm ấm nhà

Mẹo tăng nhiệt ngôi nhà vào mùa đông cực kì hữu ích.

Posted by

Không khí đang bắt đầu lạnh vào sáng sớm và đêm , mùa đông đã đến và căn nhà của bạn đã chuẩn bị được làm ấm chưa ạ ? Để tránh cảm giác lạnh lẽo trong tổ ẩm thân yêu của bạn , hãy chuẩn bị cho nội thất của mình một không gian mới ấm cúng hơn nhưng không kém phần sang trọng nhé :

Sử dụng màu sắc làm ấm nhà :Sử dụng màu sắc làm ấm nhà

Thời tiết bây giờ đang là mùa đông rồi . Bên cạnh việc sắm quần áo mùa đông thì cũng cần thay áo mới cho phòng khách  nhà bạn để tạo không gian ấm áp hơn. Nên lưu ý : màu vàng hoặc vàng cam cho các mùa quanh năm , chúng không quá  chói chang vào mùa nóng cũng không quá lạnh lẽo vào mùa đông. Tuy nhiên , bạn có thể trang trí thêm vào đó các màu tím sẫm hoặc socola nâu , đỏ tía để thêm độ ấm áp cho căn phòng. Không cần thiết phải sơn lại toàn bộ căn nhà , chỉ cần khéo léo kết hợp màu sắc của các đồ dùng .  Bạn nên thay tấm thảm ấm  áp hơn , một tấm áo mới cho bộ ghế nhà bạn , một  hình hoa rực rỡ cũng đủ xua tan cảm giác giá lạnh của mùa đông rồi đó.

Thêm sức sống và sự ấm áp hơn với hoa tươi :

Nếu như bạn muốn căn phòng của mình luôn có đầy sức sống và ấm áp hơn trong mùa đông thì đừng quên rắng nhà lúc nào cũng phải có hoa tươi để bạn có thể tự nhắc nhở mình rằng mùa xuân luôn ở quanh đây. Một vài bông hoa hướng dương kết hợp với bình gốm cao đi cùng nhau , một lẵng cẩm chướng xen cúc vàng để dành cho những buổi họp mặt gia đình , bạn bè. Những bông hoa đã nói lên tất cả rồi.

Hãy kê dọn lại đồ đạc trong nhà của bạn :Hãy kê dọn lại đồ đạc trong nhà của bạn

Mùa đông đến rồi , bạn nên kê dọn lại đồ đạc trong nhà . Hãy kê chúng xít  lại gần nhau hơn , bạn sẽ thấy không gian tuyệt vời hơn . Xong xuôi  bạn sẽ thấy  kết qảu  của việc bố trí đồ đạc hợp lý đối với không gian sống của gia đình mình như thế nào ?

Ngoài ra một số trang bị phụ sau cũng rất hữu ích  , việc thay mới bộ rèm cửa để chắn những đợi gió lạnh vào mùa đông cho căn phòng cũng là một việc cần làm đó nhé. Bên cạnh ga giường , nệm , rèm ,… bạn cũng nên kết hợp với việc bài trí lại đồ dùng sinh hoạt trong phòng . Những gam màu nóng trong phòng sẽ làm căn phòng ấm cúng hơn đồng thời cũng khiến chúng ta thấy diện tích phòng thu nhỏ hơn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *